22 สิงหาคม 2560 - อิมแพ็ค เมืองทองธานี / กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ชวนคนไทยเปิดประสบการณ์ มโหฬาร มหึมา มหัศจรรย์ ร่วมผจญภัยเรียนรู้ไปในโลกเหนือจินตนาการกับนิทรรศการสุดอลังการแห่งปี ชุด “ยักษ์ใหญ่ ใต้ทะเลลึก” (Monsters of the Sea)…
23 สิงหาคม 2560 – อิมแพ็ค เมืองทองธานี / ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี ให้เกียรติเป็นประธานมอบรางวัล Prime Minister’ s Award 2017 ครั้งที่ 1 แก่คณะนักเรียนและครูอาจารย์ที่มีผลงานด้านวิทยาศาสตร์อันโดดเด่นสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยในเวทีระดับโลก ภายในงานมหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ…
องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) โชว์นิทรรศการ “ธรรมชาติบันดาลใจ” ในงานมหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ประจำปี 2560 เพื่อชี้ให้เห็นความสำคัญของชีวิตกับธรรมชาติและการสร้างนวัตกรรมด้วยแรงบันดาลใจจากธรรมชาติผ่านรูปแบบต่างๆ งานมหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ประจำปี 2560 ระหว่างวันที่ 17 – 27 ส.ค.นี้ ที่ฮอลล์ 3 อิมแพค เมืองทองธานี…
  วันที่ 22 สิงหาคม 2560 /องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) ลงนามบันทึกความเข้าใจ กับ กรมการจัดหางาน (กกจ.) เพื่อแสดงเจตนารมณ์ร่วมกันในการส่งเสริมการพัฒนาองค์ความรู้ เพื่อการแนะแนวอาชีพและการทำงานด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี นวัตกรรม สิ่งแวดล้อม ความหลากหลายทางชีวภาพ และวิทยาศาสตร์ในสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง รวมถึงร่วมกันใช้ทรัพยากรและความสามารถดำเนินการตามภารกิจหลักของทั้งสองฝ่ายให้เกิดประโยชน์สูงสุด…
    ดร.อรรชกา สีบุญเรือง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (คนที่ 4 จากซ้าย) และนายมงคลนิมิตร เอื้อเชิดกุล กรรมการและผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมองค์กรและรัฐกิจสัมพันธ์ บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (คนที่ 3 จากซ้าย) ร่วมมอบรางวัลในการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา-เอสโซ่ เมื่อวันที่ในงานมหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ…
หน้าที่ 7 จาก 86