แคมเปญ “ครอบครัวสุขสันต์ สนุกมหัศจรรย์ ที่พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์”

แคมเปญ “ครอบครัวสุขสันต์ สนุกมหัศจรรย์ ที่พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์”

08-12-2021
แคมเปญ “ครอบครัวสุขสันต์ สนุกมหัศจรรย์ ที่พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์”

องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มอบของขวัญปีใหม่ให้กับ ประชาชนคนไทย ในแคมเปญ “ครอบครัวสุขสันต์ สนุกมหัศจรรย์ ที่พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์” จัดเต็มโปรโมชั่นสุดแรง ชมฟรีทุกพิพิธภัณฑ์ และกิจกรรมกิจกรรมเสริมศึกษา ทั้ง อพวช. คลองห้า ปทุมธานี และจัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. สามย่าน กรุงเทพฯ หวังสร้างโอกาสการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเสริมสร้างแรงบันดาลใจด้านวิทยาศาสตร์ให้คนไทย เริ่มตั้งแต่ 23 ธันวาคม 2560 – 5 มกราคม 2561

ข่าวสาร

   ผศ.ดร.รวิน ระวิวงศ์ ผู้อำนวยการองค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) กล่าวว่า “ในช่วงปีนี้ อพวช. ได้จัดนิทรรศการยิ่งใหญ่ และกิจกรรมวิทยาศาสตร์ที่เป็นประโยชน์มากมาย อาทิ นิทรรศการยักษ์ใหญ่ใต้ทะเลลึก (Monsters of the sea) , นิทรรศการสารพัดพิษ และนิทรรศการสูงวัย ใกล้ตัว เป็นต้น โดยในช่วงปีใหม่นี้ อพวช. จึงอยากมอบของขวัญปีใหม่ และส่งต่อความสุขรวมถึงความสนุกด้านวิทยาศาสตร์ ให้เป็นของขวัญวันปีใหม่ให้แก่เด็ก เยาวชน และประชาชนทั่วไป เพื่อเพิ่มโอกาสการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมากยิ่งขึ้นในสังคม โดยเราได้จัดแคมเปญ “ครอบครัวสุขสันต์ สนุกมหัศจรรย์ ที่พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์” นี้ ขึ้น”

โดยรายละเอียด โปรโมชั่นสุดแรงรับปีใหม่ เริ่มตั้งแต่ 23 ธันวาคม 2560 – 5 มกราคม 2561 มีดังนี้

โปรโมชั่น “สุขสันต์ชมฟรีพิพิธภัณฑ์”

ข่าวสาร

ข่าวสาร

ข่าวสาร

เข้าชมฟรีทุกพิพิธภัณฑ์ ณ อพวช. คลองห้า และจัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. สามย่าน กรุงเทพฯ (ยกเว้นนิทรรศการยักษ์ใหญ่ใต้ทะเลลึก Monsters of the sea และนิทรรศการ Dialogue in the dark)

ข่าวสาร

ข่าวสาร

พิเศษ ! สำหรับเด็ก นักเรียน นักศึกษา และผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป ชมนิทรรศการยักษ์ใหญ่ใต้ทะเลลึก (Monsters of the sea) ฟรี! 

โปรโมชั่น “สุขสันต์สนุกฟรีทุกกิจกรรม”

ข่าวสาร

ข่าวสาร

ฟรี! ร่วมกิจกรรมเสริมศึกษา ทั้ง อพวช. คลองห้า ปทุมธานี และจัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. สามย่าน กรุงเทพฯ 

โปรโมชั่น “สุขสันต์สิทธิ์สมาชิก”

Promotion1 434 600

สมัครสมาชิก 1 ปี ทุกประเภท ลด 50 % พร้อมรับบัตรชมนิทรรศการยักษ์ใหญ่ใต้ทะเลลึก (Monsters of the sea) ฟรี! จำนวน 2 ใบ
สมัครสมาชิก 2 ปี ทุกประเภท ลด 50 % พร้อมรับบัตรชมนิทรรศการยักษ์ใหญ่ใต้ทะเลลึก (Monsters of the sea) จำนวน 2 ใบ และชุด gift set จากนิทรรศการฯ ฟรี!

   ผศ.ดร.รวิน กล่าวทิ้งท้าย “สำหรับของขวัญปีใหม่จาก อพวช. ในครั้งนี้ ถือเป็นการส่งต่อความสุขในช่วงเวลาวันหยุดของคนไทยทั้งประเทศ หวังสร้างแรงบันดาลใจให้แก่เด็ก เยาวชน และประชาชนทั่วไป ได้เรียนรู้วิทยาศาสตร์อย่างสนุกสนานและใช้ช่วงเวลานี้เพื่อความสุขของทุกคนในครอบครัว”

สำหรับผู้สนใจเข้าชมพิพิธภัณฑ์และร่วมกิจกรรม สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0 2577 9960 หรือ facebook : NSMthailand